Cho thuê căn hộ Saigon Pearl hoạch định là khu đô thị mới đa chức năng

Dự án cao cấp Saigon Pearl tiêu chuẩn một căn hộ cao cấp khu vườn nhiệt đới cho quý cư dân. Căn hộ Căn hộ Saigon Pearl nằm trong khu số 92 Nguyễn Hữu Cảnh khu quận Bình Thạnh, phường 22 chủ đầu tư Liên doanh giữa Vietnamland – SSG Group tiêu chuẩn hài hòa với thiên nhiên. Hãy khám phá những đặc điểm nổi bật chỉ có dự án cao cấp Saigon Pearl.

Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Saigon Pearl nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.

Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

cho thuê Saigon Pearl nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Saigon Pearl là một phần trong tổng thể khu quy hoạch Thành phố.

Saigon Pearl

Từ việc chọn địa điểm cho dự án, đến thiết kế cảnh quan, sự đầu tư tiện ích chuẩn mực đã giúp dự án Condotel CocoBay Đà Nẵng của tập đoàn Empire Group đã và đang được đón nhận nồng nhiệt. Thậm chí, một số nhà đầu tư chuyên nghiệp còn khẳng định, dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ giúp thay đổi diện mạo của ngành du lịch thành phố Đà Nẵng, đồng thời nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Saigon Pearl với đầy đủ dịch vụ được hình thành, không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, Cho thuê căn hộ Saigon Pearl còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người. Cho thuê căn hộ Saigon Pearl với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Saigon Pearl là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0913756339 Mr Khánh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *